แถลงการณ์ของเว็บไซต์ไทยอาร์มฟอร์ช.คอม กรณีการก่อเหตุการพื้นที่หาดใหญ่ ยะลา และปัตตานี

สืบเนื่องจากเหตุการณ์การก่อความไม่สงบของกลุ่มผู้ไม่หวังดีในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ ยะลา และปัตตานี ซึ่งส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก ทรัพย์สินและเศรษฐกิจเสียหายอีกมากมาย คณะทำงาน ThaiArmedForce.com จึงขอออกแถลงการณ์ ดังนี้

1) คณะทำงาน ThaiArmedForce.com ขอประณามการก่อเหตุในครั้งนี้อย่างรุนแรงที่สุด เราเชื่อว่านี่คือพฤติกรรมอันขลาดเขลาและโหดร้ายเกินกว่าจะเป็นมนุษย์ เราเชื่อว่าไม่ว่าคนเหล่านี้จะนับถือศาสนาใด กฏแห่งกรรมหรือพระเจ้าของศาสนานั้น ๆ จะต้องรอลงโทษคนเหล่านั้นอยู่ในนรกอย่างแน่นอน

2) คณะทำงาน ThaiArmedForce.com ขอแสดงความเสียใจและขอไว้อาลัยต่อผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ทุกคน และขอให้กำลังใจผู้ที่ได้รับบาดเจ็บให้กลับมาเป็นปรกติโดยเร็ว

3) คณะทำงาน ThaiArmedForce.com ขอให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ชาวบ้าน และผู้ที่ประกอบอาชีพอยู่ในพื้นที่ทุกคน เราเชื่อว่ากลุ่มผู้ไม่หวังดีจะไม่มีทางบรรลุเป้าหมายถ้าทุกคนยังมีกำลังใจที่จะปักหลักสู้ต่อไป เราเชื่อว่า เหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้น จะยิ่งทำให้ทุกคนพร้อมที่จะร่วมแรงร่วมใจกันต่อสู้ต่อไป และชาวไทยในส่วนอื่น ๆ ของประเทศต่างก็เป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทยในพื้นที่ด้วยเช่นกัน

คณะทำงาน ThaiArmedForce.com
2 เมษายน 2555

2018  ThaiArmedForce.com   globbersthemes joomla templates