TAF กับสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนของประเทศ (TAF During the Coup)

หลังจากลบไปหลายคอมเม้นละ จากที่โพสฮา ๆ ถึงเวลาโพสซีเรียสครับ

4 ปีกว่าของ TAF ที่ผ่านมา เรามีกฏข้อแรกที่ชัดเจนมาก ๆ คือ ห้ามพูดคุยเรื่องการเมืองเด็ดขาด คำว่าการเมืองไม่ต้องนิยาม เราทุกคนใช้วิจารณญาณได้และรู้กันอยู่แก่ใจ ปีแรก ๆ เราอาจจะแค่เตือน แต่หลัง ๆ เราถือว่าสมาชิกทุกท่านรู้อยู่แล้วกับกฏข้อนี้ ดังนั้นถ้ายังโพสเรื่องการเมือง มีทางเลือกเดียวคือการแบน และเราแบนตลอดชีวิต เพื่อรักษาบรรยากาศการสนทนาโดยรวมครับ

ทำไมเราไม่มีบทความทางทหารหลังเหตุการณ์? อย่างว่าครับอีกจุดยืนหนึ่งที่ชัดเจนของเราคือการวิจารณ์อย่างตรงไปตรงมา ทหารทำดีเราชม ทหารทำไม่ดีเราด่า และไม่ว่าจะเหตุการณ์ใด เราก็จะไม่เปลี่ยนจุดยืนนี้เด็ดขาด แต่ในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนนี้ มีความเสี่ยงสูงที่อาจเกิดการเข้าใจผิดได้ และในอีกด้านเราก็ไม่เปลี่ยนจุดยืนเราอีกเหมือนกัน ดังนั้น ทางเลือกที่ดีที่สุดคือ การพักการโพสบทความทางทหารไปก่อน จนกว่าเราจะแน่ใจว่าเวลาเหมาะสมมาถึง ซึ่งคงอีกไม่กี่วันครับก็น่าจะกลับมาโพสได้แล้ว แต่บางบทความคงต้องเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด เช่น บทวิเคราะห์เรือฟริเกตุ เป็นต้น

เราก็รักชีวิตเรา ที่สำคัญกว่านั้นคือ เราต้องการรักษา TAF เอาไว้คงอยู่ต่อไป การทำอะไรที่มุทะลุไปแล้วเว็บเกิดปัญหา ไม่คุ้มกัน และสิ่งที่สมาชิกทุกท่านช่วยกันสร้างมาก็อาจจะเสียเปล่าครับ

ดังนั้นต้องขออภัยและขอความเห็นใจจากสมาชิกทุกท่าน การเมืองของดยังไงก็ต้องอย่างงั้น และใครโพสเรื่องการเมืองกฏของเรายังรุนแรงกว่ากฏอัยการศึกเสมอ นั่นคือประหาร (แบน) อย่างเดียวไม่รับอุทธรณ์ ส่วนเรื่องบทความทางทหารที่ไม่เกี่ยวกับการเมือง อดใจอีกไม่กี่วันครับเราน่าจะโพสได้ครับ

ตอนนี้ ก็ขอให้สมาชิกทนชมภาพแบบนี้กันไปพลาง ๆ ก่อนนะครับ หรือว่าสมาชิกไม่ชอบครับ จะได้หาภาพศาสดาอาเบะมาโพสให้ชม ..... พวกเอ็งชอบแบบนั้นกันเรอะ อย่าเลย ถึงชอบแอดมินก็ไม่โพสหรอก แหวะ จะอ๊วกกกกกกก ช่วงนี้ใครอยากเจอกันก็ไปเจอกันที่ TAFSwingingClub.com แล้วกันครับ แต่อย่านัดกันเกิน 4 คนนะ แอดมินไม่ไปประกันตัวด้วย


ลงชื่อ

ทีมแอดมินกังฟู ณ TAF


2019  ThaiArmedForce.com   globbersthemes joomla templates