สวัสดีปีใหม่ 2554 | Happy New Year 2011

สวัสดีปีใหม่ 2554 ... ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้ ทางคณะทำงานของ TAF ทุกคน ของส่งความปรารถนาดีไปยังสมาชิก TAF ทุกท่าน รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ทุกนายที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ

ในรอบปีที่ผ่านมา คณะทำงานทุกคนภูมิใจที่ได้มีโอกาสถ่ายทอดเรื่องราวอันหลากหลายจากหลายมิติ จากพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้จนถึงการฝึกที่ลพบุรี จากการฝึกของกองทัพเรือที่ประเทศสิงคโปร์จนถึงการเปิดตัวเครื่องบินขับไล่ของกองทัพอากาศที่ประเทศสวีเดน รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ ที่เราได้ทำมา ทั้งหมดนี้ คณะทำงาน ทุ่มเทเวลา แรงกาย และโดยเฉพาะอย่างยิ่งทรัพยากรของแต่ละคน โดยไม่รับการสนับสนุนทางการเงินจากหน่วยงานหรือบุคคลใด เราหวังว่าสิ่งที่เราทำจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนายุทธศาสตร์ความมั่นคงของชาติ ไม่มากก็น้อย

ในโอกาสนี้ทางคณะทำงาน TAF หวังเป็นอย่างยิ่งว่า สมาชิกทุกท่านจะมีความสุขในวันปีใหม่ และมีความสุขตลอดปี 2554 มีสุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และประสบความสำเร็จในการเรียนและการงานทุกท่านครับ

นอกจากนั้น เราขอฝากความระลึกไปถึงทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ทั้งในแนวชายแดนทุกด้าน พื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ อ่าวเอเดน เมืองดาร์ฟู หรือที่แห่งใดก็ตาม ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความปลอดภัยและประสบความสำเร็จ ขอให้ทุกท่านทราบว่า ยังมีพี่น้องชาวไทยในแนวหลังอีกเป็นจำนวนมากที่ระลึกถึงความยากลำบากในการทำงานของทุกท่านครับ

สวัสดีปีใหม่ 2554 ครับ


ณ เส้นทางยุทธศาสตร์ 418 จังหวัดยะลา (TAF Special #17)


ณ บ้านตันหยงเปาว์ จังหวัดปัตตานี (TAF Special #18)


ณ อ่าวไทย ในการฝึก CARAT2010 (TAF Special #22)


พิธีเปิดตัว Gripen และ Saab 340 AEW ณ ประเทศสวีเดน (TAF Special #25)


หมู่เรือปราบปรามโจรสลัดของกองทัพเรือ (TAF Special #26)


ณ ทะเลจีนใต้ ในการฝึก SINGSIAM2010 (TAF Special #28)


ณ สนามบินดอนเมือง ก่อนกำลังพลออกเดินทางไปดาร์ฟู (TAF Special #30)


Saab 340 AEW ณ กองบิน 7 (TAF Special #31)

2019  ThaiArmedForce.com   globbersthemes joomla templates