TAF Trip #1 - ประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิให้เข้าร่วมกิจกรรม

ต่อไปนี้คือรายชื่อของสมาชิก TAF ที่ได้รับสิทธิให้ร่วมกิจกรรม TAF Trip #1: Exclusive Trip with Blue Phoenix ณ โรงเรียนการบิน กำแพงแสน ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2555

น่าเสียดายมากที่แทบไม่มีสมาชิกท่านใดส่งบทความมาร่วมกิจกรรมในฐานะนัก เขียนเลยครับ อันที่จริงแล้ว เราไม่ต้องการนักเขียนซีไรต์หรือนักเขียนมืออาชีพ แค่ท่านเป็นคนที่เขียน Blog หรือชอบตอบกระทู้ก็ถือว่ามีทักษะและมีโอกาสได้รับเลือกแล้ว เพราะเราต้องการเน้นผู้ที่เริ่มต้น สำหรับในส่วนของ VDO และภาพถ่ายนั้น เราเลือกสมาชิกโดยดูจากภาพประกอบกับคำบรรยายที่ส่งมาประกอบเป็นหลัก โดยไม่ได้สนใจประสิทธิภาพของกล้อง เลนส์ คุณภาพไฟล์ หรือแม้แต่เทคนิคการถ่าย จึงสังเกตุว่ามีสมาชิกทั้งที่ใช้กล้อง Compact ธรรมดาราคาถูกไปจนถึงกล้องมีอาชีพราคาแพงเข้่่าร่วม เพราะเราต้องการเปิดโอกาสให้กับทุกท่าน และเชื่อว่า "คนหลังกล้อง" สำคัญกว่ากล้องที่ถืออยู่ครับ ทั้งนี้ เราขออนุญาตวงเล็บรุ่นของกล้องไว้ด้านหลังชื่อของสมาชิกด้วย และขอให้ทุกท่านนำกล้องที่ถ่ายภาพที่ใช้ในใบสมัครมาเข้าร่วมกิจกรรมในวันจริงด้วยครับ

 

1. VDO

ipubkevlar (Canon 550D)

2. นักเขียน

-

3. ภาพถ่าย

AjSomchai (Canon 5D Mk. II)
ผู้ก่อการรัก!! (Canon A540)
neoscuba (Panasonic GF2)
Na_Maew (Nikon D7000)
kiraha (Canon 5D Mk. II)
galaxybear (Panasonic DMC-FZ30)
kaitoudark (Canon 50D)
thanet79 (Canon 50D)
IZEee (Fujifilm HS10)
shoda (Samsung ES10)
Rapee (Canon 550D)
pornchai (Canon 5D)
DT10 (Nikon D7000)
unl2eal (Nikon D90)
Logieng (Nikon D5100)

สำรอง

Pawarit (ทุกประเภท)


คณะทำงาน TAF จะส่งเมลล์ยืนยันถึงสมาชิกทุกท่าน (รวมถึงสำรอง) เพื่อยืนยันการเข้าร่วม Trip ขอความกรุณายืนยันการเข้าร่วมภายในวันที่ 25 นี้ เพื่อที่เราจะได้ยืนยันรายชื่อกับกองทัพอากาศต่อไปครับ

ผู้ที่เลือกทั้งหมดมี 16 ท่าน ซึ่งเกินจำนวนที่ตั้งไว้ตอนแรก เนื่องจากตอนคัดเลือกมีการผิดพลาดขึ้นในตอนคัดเลือก จึงมีสมาชิกเกินมา 1 ท่าน แต่เมื่อมาพบทีหลังเราก็ขอปล่อยเลยตามเลยเนื่องจากเป็นความผิดพลาดของเราเองครับ และสำหรับท่านที่ได้สำรอง ก็เตรียมตัวเอาไว้ครับ น่าจะได้ไปร่วมกิจกรรมด้วยเช่นกัน

ถ้ามีสมาชิกยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมน้อยกว่า 15 ท่าน (รวมสำรองแล้ว) เราจะเชิญสมาชิกที่เหลือที่ไม่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมแทนครับ

สำหรับท่านที่ไม่ได้รับเลือกอยู่ครับ อยากให้ทุกท่านทราบว่าไม่ใช่ว่าท่านไม่ดี หรือเราไม่ต้องการท่านเพราะไม่มีความสามารถอะไรพวกนั้น หลายท่านผลงานดีทีเดียว แต่เมื่อมาเทียบกัน ท่านที่ถูกเลือกแสดงให้เห็นถึง "แรงบันดาลใจ" มากกว่าเท่านั้นเอง หวังว่าคงไม่โกรธกันนะครับ ที่เราต้องเลือกเนื่องจากมีที่จำกัดจริง ๆ  ... ถ้าทริปนี้สำเร็จรับรองมีรอบสองแน่นอน รอบหน้าคิด ๆ ไว้แล้วว่าจะไปไหนกันดี อย่าลืมส่งกันมาใหม่นะครับ ^_^

2019  ThaiArmedForce.com   globbersthemes joomla templates