แจก Wallpaper ภาพเครื่องบิน จากงานเสวนา "แรงบันดาลใจกับการถ่ายภาพการบิน"

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สมาชิกของคณะทำงาน TAF ท่านหนึ่งได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรในการเสวนาเรื่อง "แรงบันดาลใจกับการถ่ายภาพการบิน" ซึ่งจัดขึ้นภายในงาน Photo Fair 2014 โดยสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ร่วมกับกลุ่ม Thailand Aviation Photographer Group โดยท่านที่เข้าฟังก็ได้ร่วมทำบุญ เนื่องจากค่าตั๋วจำนวน 200 บาทที่ซื้อ ทางผู้จัดงานได้บริจาคเงินทั้งหมดให้กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยาก โดยมีผู้เข้าฟังในวันนั้นจำนวนราว 60 ท่าน

TAF ไปแบ่งปันประสบการณ์และเทคนิคการถ่ายภาพในส่วนของอากาศยานทางทหารและการถ่ายภาพอากาศสู่อากาศ ซึ่งเป็นการถ่ายภาพจากอากาศยานลำหนึ่งไปยังอีกลำหนึ่ง ผ่านผลงานบางส่วนที่คณะทำงานได้เคยมีประสบการณ์มา และมีแขกรับเชิญพิเศษคือพลอากาศตรี ศักดิ์พินิต พร้อมเทพ เจ้ากรมสารบรรณทหารอากาศ ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในด้านประวัติศาสตร์การบินของไทย และเป็นช่างภาพอากาศยานรุ่นแรก ๆ ของประเทศด้วยเช่นกัน

ภายหลังจากงาน เราคิดเห็นว่าน่าจะนำภาพเหล่านั้นมาแบ่งปันให้กับทุกท่าน ซึ่งในครั้งนี้เราจัดทำเป็นไฟล์ขนาดใหญ่ที่สามารถทำเป็น Wallpaper ของคอมพิวเตอร์ได้สำหรับภาพแนวนอน และ Wallpaper สำหรับโทรศัพท์มือถือสำหรับภาพแนวตั้ง ท่านสามารถ Download ภาพฉบับเต็มได้จาก OneDrive ตาม Link ด้านล่างนี้ครับ

http://onedrive.live.com/redir?resid=AF2DE849850DA72A%2157121

2019  ThaiArmedForce.com   globbersthemes joomla templates