Anonymous ประกาศโจมตีรัฐบาลไทยเพื่อต่อต้าน Single Gateway (#OpSingleGateway)


http://twitter.com/YourAnonNews

22/10/2558 21.15 น. ThaiArmedForce.com - Anonymous กลุ่ม แฮกเกอร์ระดับโลก ประกาศต่อต้าน Single Gatewat และพร้อมโจมตีระบบของรัฐบาลไทย

 

Twitter ของกลุ่ม Anonymous ได้ออกแถลงการณ์ในวันที่ 22 ตุลาคม 2558 ว่าพวกเขาต่อต้านนโยบาย Single Gateway ของรัฐบาลไทย และจะทำให้รัฐบาลไทยต้องชดใช้ในนโยบายนี้

ต่อไปนี้คือแถลงการณ์ของ Anonymous ที่ประกาศโจมตีรัฐบาลไทยในปฏิบัติการ ‪#‎OpSingleGateway‬ (คำแปลเพื่อเป็นข้อมูลให้กับทุกท่านโดย ThaiArmedForce.com เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มนี้)

สวัสดีประชาชนชาวโลก พวกเราคือ Anonymous

รัฐบาลของราชอาณาจักรไทย เราทราบมาว่าคุณตัดสินใจที่จะไม่เคารพประชาชนของคุณ ประชาชนของประเทศนี้ และยังคงยืนกรานที่จะดำเนินโครงการเกตเวย์เดียวไปสู่อินเตอร์เน็ต ด้วยการดำเนินระบบที่จะมีประโยชน์เฉพาะพวกคุณและองค์การขนาดใหญ่ที่ปฏิบัติงานกับระบบนี้

เราเห็นสถานการณ์ในประเทศไทยไปไกลเกินไปในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา คือการจำกัดการเข้าถึงเสรีภาพในการพูด การประท้วง และสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐานต่อใครก็ตามที่วิจารณ์รัฐบาลทหารของไทย

โครงการล่าสุดของรัฐบาลทหารของไทยคือการใช้งาน Single Gateway เพื่อควบคุม สกัดกั้น และจับกุมใครก็ตามที่ไม่ยินยอมที่จะทำตามคำสั่งและสิ่งที่คุณเรียกว่าศีลธรรมของรัฐบาลทหาร

ไม่มีระบบสกัดกั้นใดที่จะสามารถหยุดการโจมตีของผู้ก่อการร้ายได้ ไม่ว่าจะเป็นภัยคุกคามของชาติในเอเชียหรือในประเทศตะวันตก มันแค่อนุญาตให้รัฐบาลที่ละโมบและองค์การขนาดใหญ่ได้รับผลกำไรมากขึ้นและลดเสรีภาพในการพูดของประชาชนของประเทศนี้ลง

ดินแดนแห่งรอยยิ้มกำลังจะกลายเป็นประเทศที่เหมือนกับจีน เกาหลีเหนือ หรือประเทศเผด็จการใด ๆ ที่มีระบบการบุกรุกทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อสอดแนมและดำเนินคดีกับประชาชนของตนเองที่มีความคิดแตกต่างจากตน

มันยอมรับไม่ได้ที่คุณแต่งตั้งคนของคุณเอง คือนายทหารระดับสูงของกองทัพ ให้บริหารบริษัทโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดคือ CAT Telecom องค์กรหรือบุคคลใดที่มีส่วนช่วยในการดำเนินการ Single Gateway นี้จะตกเป็นเป้าหมายในทางอิเล็กทรอนิกส์

เราจะไม่ต่อสู้เพียงเพื่อต่อต้านโครงการ Single Gateway แต่จะเผยความไร้ความสามารถของคุณไปสู่ชาวโลก ในประเทศที่การคอร์รัปชั่นและผลประโยชน์ส่วนตนอยู่เหนือสิ่งอื่น

คนกว่า 6,000 คนต้องเสียชีวิตและอีกกว่า 10,000 คนต้องบาดเจ็บในภาคใต้ของไทยที่คุณไม่มีงบประมาณในการยุติการก่อการร้ายที่มุ่งสังหารผู้บริสุทธิ์ แต่คุณมีงบประมาณ 15 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อปิดปั้นพลเมืองของคุณ เพื่อนชาวไทยของเราจะเข้าใจว่าความไม่สงบในชายแดนภาคใต้ของประเทศไทยหมายถึงอะไร

ด้วยการร่วมมือกัน เราจะยืนหยัดต่อต้านความอยุติธรรมของรัฐบาลของคุณ พรุ่งนี้คุณจะต้องจ่ายราคาของการกดขี่ของคุณต่อประชาชนของคุณเอง

คุณสามารถจับเราได้ แต่คุณไม่สามารถจับแนวคิดนี้ได้

เราคือ Anonymous
เราเป็นกองทหาร
รวมกันเป็นหนึ่ง
ไม่ถูกแบ่งแยก*
เราไม่ให้อภัยต่อการปิดกั้น
เราไม่ลืมการกดขี่
จงหวังว่าจะได้พบกับเรา

Anonymous

(*หมายเหตุ: ประโยคต้นฉบับคือ Divided by Zero คือนิพจน์ (Expression) ในการเขียนโปรแกรมที่หารจำนวนใด ๆ ด้วย 0 (a/0 เมื่อ a เป็นจำนวนใด ๆ ที่ไม่ใช่ 0) ดังนั้น การหารจำนวนใดด้วย 0 นั้นไม่สามารถนิยามได้ และเป็นไปไม่ได้ในทางคณิตศาสตร์

เราตีความว่าประโยคนี้เป็นการเล่นคำจากการเขียนโปรแกรม อาจหมายถึงการที่กลุ่มไม่สามารถถูกแบ่งแยกได้ เหมือนกับการพยายามหารจำนวนใด ๆ ด้วย 0 นั้นไม่มีค่าและไม่สามารถนิยามได้)

สมาชิก TAF ที่สนใจประเด็นนี้สามารถร่วมพูดคุยได้ที่กระทู้

การรักษาความปลอดภัยของเทคโนโลยีสารสนเทศ และ Cyberwarfare

http://www.thaiarmedforce.com/distribution/viewtopic.php?f=32&t=3261


#OpSingleGateway

Greetings citizens of the world, we are anonymous.

Government of the Kingdom of Thailand, it has come to our attention that you have decided to disregard your citizens, the people of this country, and have persisted to project an unique Gateway to the Internet, in running a system which only benefits yourselves and the giant corporate bodies operating.

We saw the situation in Thailand for the past months going too far, restricting basic access to freedom of speech, protests and basic human rights against anyone who criticized the Thai Junta.

The latest project of the Thai military government is to deploy a single gateway in order to control, intercept and arrest any persons not willing to follow the Junta orders and your so called moral.

No interception systems ever stopped any terrorist attacks, neither any national security threats in Asia or any western countries. It only allows greedy governments and large corporations to get more profits and less freedom of speech for the people of this country.

The land of smile will soon be similar to China, North Korea or any tyranic country providing intrusive electronic systems to spy and prosecute their own citizens having different ways of thinking.

It is unacceptable that you promote your own people, army executives at the Head of the largest Telecommunication operator: CAT Telecom. Any Corporations or individuals helping to deploy this single gateway will be targeted by any electronic means.

We will not only fight against the single gateway project but will expose your incompetence to the world, where depravity and  personal interests prevail.

More than 6,000 people died and 10,000 injured in south of Thailand you have no budget to end this daily terrorist genocide killing innocents, but find 15 million USD budget to censor your own citizens. Our Thai brothers will understand what ความไม่สงบในชายแดนภาคใต้ของประเทศไทย means.

Together we stand against the injustice of your Government, tomorrow you will pay the price of your oppression against your own people.

You can arrest us, but you can't arrest an idea.

We are anonymous.
We are Legion.
United as ONE.
Divided by zero.
We do not forgive Censorship.
We do not forget Oppression.
Expect us.


Anonymous

http://pastebin.com/SL0ZaMxT

2018  ThaiArmedForce.com   globbersthemes joomla templates