[กองทัพอากาศ] ขอเชิญสั่งจองหนังสือภาพชุด "ศักยภาพเหนือขอบฟ้า" หรือ "Over the Horizon: Legends of Air Power" (UPDATE III)

หนังสือศักยภาพเหนือขอบฟ้าจะมีวางขายที่แรกที่ Asia Book ของจะเข้าราวกลางเดือนตุลาคม สั่งซื้อกับ Asia Book ก่อนตอนนี้ราคา 626 บาท จัดส่งฟรี ..... แต่ถ้ารอลงแผง กองทัพอากาศขึ้นราคาหนังสือจาก 800 บาทเป็น 870 บาทนะครับ (ราคาแพงขึ้นจากที่ทอ.ประกาศไว้ตอนแรก 70 บาท) ดังนั้นแนะนำสั่งซื้อก่อนได้เลยครับ

ตามไปดูได้ที่ Link นี้ครับ

https://www.asiabooks.com/Book_Detail/9789749752517/ศักยภาพเหนือขอบฟ้า-OVER-THE-HORIZON-LEGENDS-OF-AIR-POWER/

 

 

หนังสือศักยภาพเหนือขอบฟ้า มีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้า พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ ซื้อได้ทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ก็ซื้อได้ ในราคา 650 บาทครับ (ส่วนราคา 600 บาท สามารถซื้อได้ที่กร.ทอ.ภายในสัปดาห์นี้เท่านั้น ก่อนจะลงแผงและปรับราคาเป็น 800 บาทครับ)

มีหลายท่านสอบถามมาเรื่องว่า เสียดายที่ภาพที่ปูสองหน้านั้นมันทำให้ภาพตกขอบและไม่สวย ตรงนี้มีคำอธิบายคือ ภาพที่แบ่งเป็นสองหน้านั้นเป็น layout ที่คัตสึวางมาครับ เขาไม่ต้องการให้วางหนังสือแนวนอน เพราะมันจะ look so cheap unless it's big enough (คำพูดเขาเลย) ในการทำหนังสือเรายอมได้ที่การปูสองหน้าแล้วภาพตกร่องได้ครับ การทำเป็นแบบพับอาจทำให้หนังสือไม่คงทน และถ้าจะทำแนวนอนให้ใหญ่กว่านี้ราคาก็จะแพงเกินไปและขนาดใหญ่เกินไปจนไม่สะดวกครับ

 


 

ตอนนี้หนังสือมาแล้วครับ ท่านที่สั่งจองไหวสามารถรับได้ที่กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ ดอนเมือง ส่วนท่านที่ไม่ได้จอง ก็สามารถไปซื้อได้เลยเช่นกันในราคา 600 บาท ก่อนราคาจะขึ้นเมื่อลงแผงหนังสือทั่วไป

สำหรับท่านที่ไม่สะดวก เหมือนได้ยินมาว่ากร.ทอ.กำลังจะวางขายที่พิพิธภัณธ์ทอ.ซึ่งอาจจะซื้อเสาร์-อาทิตย์ได้ รายละเอียดทั้งหมดสอบถามที่ น.ต.หญิง เพ็ญศิริ เสถียรโชติ 081-319-3307 ครับ

คณะทำงานโทรไปเช็คมาให้แล้ว ของจะเข้ามาอีกทีวันหฤหัสที่กร.ทอ. และไม่วางขายที่พิพิธภัณฑ์ครับ ต้องแลกบัตรเข้าไปในกร.ทอ. ที่ประตูข้างพิพิธภัณฑ์ครับ มีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อ น.ต.หญิง เพ็ญศิริ เสถียรโชติ 081-319-3307 ครับ

ล็อตแรก 3 พันเล่มหมดแล้ว ล็อตต่อไปจะมาในวันพฤหัสที่ 27 ก่อนเข้าไปซื้อโทรเช็คก่อนนะครับ ^_^ 

หนังสือภาพชุด "ศักยภาพเหนือขอบฟ้า" หรือ "Over the Horizon: Legends of Air Power" หนังสือรวบรวมภาพถ่ายอากาศยานของกองทัพอากาศฝีมือคัตสึฮิโกะ โทกุนากะ ช่างภาพอากาศยานชั้นแนวหน้าของโลก จะมีจำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปภายในปลายปีนี้ ในราคา
800 บาท

สำหรับตอนนี้ กองทัพอากาศเปิดให้สั่งจองได้ในราคาเพียง 600 บาท ถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับหนังสือในลักษณะนี้ของต่างประเทศที่ราคามากกว่า พันบาทขึ้นไป ท่านที่สนใจสั่งจอง ติดต่อน.ต.หญิง เพ็ญศิริ เสถียรโชติ โทร 02-534-0800 หรือ 081-319-3307 ภายในวันที่ 30 ก.ย. นี้เท่านั้น

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของกองทัพอากาศไทยได้ตั้งแต่บัดนี้ครับ

 

2019  ThaiArmedForce.com   globbersthemes joomla templates